Các dịch vụ:
* Phào PU: 0989.84.03.22

Phào chỉ PU, PS

- Thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm được cấu tạo từ các tấm trao đổi nhiệt, gasket (gioăng cao su), khung đỡ, bolt.
- Các tấm trao đổi nhiệt được làm kín bởi gasket tạo thành các khe cho dòng chảy tầng đi qua.
- Dòng lạnh và nóng vào 2 đầu thiết bị trao đổi nhiệt chảy ngược chiều nhau.
- Các tấm trao đổi nhiệt sẽ truyền nhiệt từ môi chất nóng sang môi chất lạnh.

Thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm (Plate Heat Exchanger, gọi tắt là PHE) là thiết bị làm mát công nghiệp, cấu tạo với nhiều tấm kim loại mỏng được làm kín bởi các gioăng cao su (hoặc hàn kín bằng mối hàn hợp kim) giúp ngăn hai dòng lưu chất nóng và lạnh. Hai dòng lưu chất nóng và lạnh chảy xen kẽ với nhau giữa các tấm, các tấm này được dập rãnh để tạo nên dòng chảy rối cho hai lưu chất nhằm đạt được năng suất trao đổi nhiệt lớn nhất.

Do mỗi tấm có diện tích bề mặt lớn, nên tạo ra bề mặt trao đổi nhiệt lớn giữa các môi chất. So với thiết bị đổi nhiệt kiểu ống chùm truyền thống với cùng công suất thì một bộ PHE sẽ có hiệu suất trao đổi nhiệt tốt hơn. Hơn nữa, với PHE quá trình vệ sinh, bảo trì và bảo dưỡng cũng trở nên dễ dàng hơn.

Phào chỉ PU, PS

 API Heat Transfer là đơn vị đi đầu trên thế giới suốt 125 năm qua trong việc thiết kế, ứng dụng công nghệ vào sản xuất thiết bị trao đổi nhiệt. Thương hiệu Schmidt đã được biết đến với thiết kế sáng tạo, chất lượng vượt trội. Với 3 nơi sản xuất: Mỹ, Đức, Trung Quốc và các điểm phân phối khắp toàn cầu, truyền thống dịch vụ hỗ trợ xuất sắc tới nhà phân phối và khách hàng sử dụng.

Là đại lý phân phối thiết bị trao đổi nhiệt của API Schmidt-Bretten GmbH & Co. KG, ALPHA., CORP xin hân hạnh giới thiệu dòng sản phẩm với sự tin cậy và độ ổn định cao trong những môi trường khắc nghiệt.

Thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm ghép (API Schmidt Gasketed Plate):

Thiết bị dạng tấm ghép roăng, các tấm được ghép với nhau bằng roăng đệm cao su, tạo nên một ưu điểm là dễ dàng tháo lắp và vệ sinh định kỳ. Dựa vào các ứng dụng cụ thể, tấm sẽ được thiết kế đặc trưng để phù hợp yêu cầu và do vậy loại Gasket Plate này được chia làm các lĩnh vực ứng dụng cụ thể: công nghiệp nói chung, công nghiệp thực phẩm, công nghiệp mía đường, công nghiệp đồ uống, công nghiệp giấy…

Thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm (Plate Heat Exchanger, gọi online casino tắt là PHE) là thiết bị làm mát công nghiệp, cấu tạo với nhiều tấm kim loại mỏng được làm kín bởi các gioăng cao su (hoặc hàn kín bằng mối hàn hợp kim) giúp ngăn hai dòng lưu chất nóng và lạnh. Hai dòng lưu chất nóng và lạnh chảy xen kẽ với nhau giữa các các tấm này được dập rãnh để tạo nên dòng chảy rối cho hai lưu chất nhằm đạt được năng suất trao đổi nhiệt lớn nhất.

Phào chỉ PU, PS


Phào nẹp đã trở thành cái tên quen thuộc trong trang trí nội thất. Khi nhắc tới phào nẹp trang trí thì không thể không nhắc đến phào chỉ PU. Phào chỉ PU được Học bằng vật liệu tổng hợp nhẹ, dẻo và dễ dàng thi công. Phào chỉ PU trang trí nội thất thêm sang trọng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này nhé!
1. Phào chỉ trong trang trí nội thất
Phào chỉ là vật liệu trang trí nội, ngoại thất sang trọng, có tác dụng tạo sự chuyển tiếp giữa các bề mặt trần hoặc dùng để trang trí. Phào chỉ có nhiều loại được tạo nên bởi nhiều chất liệu khác nhau, phào chỉ được làm từ các chất liệu trong truyền thống quen thuộc như thạch cao, gỗ. Ngày nay, phào chỉ được làm từ các chất liệu cao cấp, hiện đại với nhiều ưu điểm hơn như phào chỉ PS, phào chỉ PU. Mỗi một loại có những ưu, nhược điểm cũng như những ứng dụng riêng, người tiêu dùng cần phải chọn sản phẩm sao cho đúng mục đích và công dụng của sản phẩm.

Do mỗi tấm có diện tích bề mặt lớn, nên tạo ra bề mặt trao đổi nhiệt lớn giữa các môi chất. So với thiết bị trao đổi nhiệt kiểu ống chùm truyền thống với cùng công suất thì một bộ PHE sẽ có hiệu suất trao đổi nhiệt tốt hơn. Hơn nữa, với PHE quá trình vệ sinh, bảo trì và bảo dưỡng cũng trở nên dễ dàng hơn.

Thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm

Thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm sử dụng phổ biến cho các nghành công nghiệp :

Thiết bị trao đổi nhiệt cho nghành ximang, thiết bị trao đổi nhiệt cho sản xuất thép, thiết bị trao đổi nhiệt dùng cho nhiệt điện,...

Ngoài ra chúng tôi cung cấp thêm các phụ kiện khách như : trục thiết bị trao đổi nhiệt, zoang cho thiết bị trao đổi nhiệt, các tấm ngăn cho thiết bị trao đổi nhiệt

Thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm (Plate Heat Exchanger, gọi tắt là PHE) là thiết bị làm mát công nghiệp, cấu tạo với nhiều tấm kim loại mỏng được làm kín bởi các gioăng cao su (hoặc hàn kín bằng mối hàn hợp kim) giúp ngăn hai dòng lưu chất nóng và lạnh. Hai dòng lưu chất nóng và lạnh chảy xen kẽ với nhau giữa các tấm, các tấm này được dập rãnh để tạo nên dòng chảy rối cho hai lưu chất nhằm đạt được năng suất trao đổi nhiệt lớn nhất. dang-tam-2 Thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm Do mỗi tấm có diện tích bề mặt lớn, nên tạo ra bề mặt trao đổi nhiệt lớn giữa các môi chất. So với thiết bị trao đổi nhiệt kiểu ống chùm truyền thống với cùng công suất thì một bộ PHE sẽ có hiệu suất trao đổi nhiệt tốt hơn. Hơn nữa, với PHE trình vệ sinh, bảo trì và bảo dưỡng cũng trở nên dễ dàng hơn. Hiện nay, thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm có các loại cơ bản sau:

Patch Panel 24 port Cat5eDòng lưu thể chuyển động phía trong bản mỏng giống như trong thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm bản, còn dòng lưu thể chuyển động phía vỏ có chiều chuyển động và phân dòng như trong thiết bị trao đổi nhiệt kiểu ống chùm. Để hình thành không gian cho lưu thể chuyển động phía bản mỏng, hai tấm kim loại hình tròn được dâp gân nổi sau đó hàn mép lại với nhau hình thành kênh kín chứa lưu thể. Lưu thể thứ hai chuyển động phía vỏ sẽ đi vào phần không gian giữa các cặp đĩa hàn kín. Quá trình truyền nhiệt thực hiện tại bề mặt của các đĩa trao đổi nhiệt. Dòng lưu thể chảy phía vỏ thiết bị cũng được phân dòng như thiết bị trao đổi nhiệt kiểu ống chùm để tăng hiệu quá quá trình truyền nhiệt. Thông thường, lưu thể có nhiệt độ cao hơn sẽ được bố trí chảy phía trong bản mỏng (đĩa trao đổi nhiệt) còn lưu thể có nhiệt độ thấp hơn thì được bí trí chuyển động phía vỏ. Sơ đồ nguyên lý hoạt động và cấu tạo thiết bị trao đổi nhiệt phối hợp tấm bản và ống chùm được minh họa trong hình H-2.35.

Hình H-2.35- Sơ đồ cấu tạo và nguyên lý hoạt động thiết bị trao đổi nhiệt phối hợp tấm bản và ống chùm

Cấu tạo

Thiết bị trao đổi nhiệt phối hợp tấm bản và ống chùm bao gồm hai phần chính:

Phần lõi trao đổi nhiệt (tấm bản);

Phần vỏ.

Sơ đồ cấu tạo của thiết bị này được minh họa trong hình H-2.35.

Phần vỏ

Phần vỏ thiết bị trao đổi nhiệt này bao gồm hai bộ phận chính: Phần thân hình trụ dài có nắp kín hai đầu và các vách ngăn dòng. Vỏ thiết bị có chức năng chính:

Chứa và định hướng dòng lưu thể chuyển động phía vỏ;

Chứa lõi trao đổi nhiệt.

Vỏ thiết bị có thể là kết cấu hàn hoặc gắn mặt bích nhằm thuận lợi cho việc vệ sinh thiết bị phần vỏ.

Phần lõi trao đổi nhiệt

Lõi trao đổi nhiệt được cấu tạo từ nhiều cặp đĩa trao đổi nhiệt hình tròn hàn kín với nhau từng đôi một. Mỗi cặp đĩa hàn kín này tạo ra một khoang cho lưu thể chảy trong bản mỏng. Khi các cặp đĩa này được ghép sát lại gần nhau sẽ hình thành khe hẹp cho lưu thể phía vỏ đi qua. Các lưu thể chuyển động qua các khe hẹp phía trong bản mỏng và phía ngoài bản mỏng (phía vỏ) quá trình trao đổi nhiệt sẽ diễn ra. Một ống phân phối lưu thể chảy phía trong bản mỏng và một ống thu gom lưu thể này sau khi trao đổi nhiệt được hàn cứng cùng với các cặp đĩa trao đổi nhiệt để hình thành kết cấu lõi trao đổi nhiệt vững chắc. Để tăng cường quá trình trao đổi nhiệt, người ta lắp thêm các vách ngăn dòng chảy


Phào nhựa PU Trong thi công phào chỉ pu, cắt phào là một khâu vô, Lưu ý: Nếu các mẫu phào chỉ mà bạn đang thực hiện cần làm theo mẫu có sẵn từ nhà thiết kế hoặc chủ đầu tư. Vậy cần tìm mẫu và tính toán lại khối
Tủ bếp Khi bạn mua sắm thiết bị bếp công nghiệp, hãy, Bếp ăn công nghiệp thường làm từ inox – chất liệu có độ bền cao và dễ vệ sinh khi sử dụng. Để chọn mua bếp công nghiệp phù hợp bạn cần căn cứ vào
© 2007 - 2021 https://khungtranh.nemcaocapgiare.com
- Phone: +84-908-744-256